Bảng giá sỉ Dạ Thảo Liên chính hãng công ty

Đã đăng trên Tin tức 2132 lượt xem

Khi tìm hiểu 1 công việc kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới giá nhập sản phẩm và thu nhập từ công việc này có tốt không, có công bằng hay không ?. Với kinh doanh Dạ Thảo Liên theo mô hình hệ thống sử dụng sức mạnh tập thể, bạn có thể đạt được mức thu nhập như bạn mong muốn, từ 5tr 10tr 20tr 70tr/ tháng hay lớn hơn rất nhiều không giới hạn. Chỉ 400k với 5 sản phẩm bạn có thể bắt đầu gia nhập gia đình Dạ Thảo Liên được rồi. Hãy cùng Dathaolien3mien tìm hiểu xem bảng giá sỉ Dạ Thảo Liên và thu nhập tiềm năng có đáng để bạn làm hay không nhé !

Tinh dầu chính hãng. Giá sỉ Dạ Thảo Liên

Bảng giá sỉ các sản phẩm của Dạ Thảo Liên chính hãng công ty mới nhất

Nội dung chính

[CẬP NHẬT] BẢNG GIÁ SỈ ÁP DỤNG TỪ NGÀY 1-1-2024

 

Bảng giá dạ thảo liên mới nhất 2
Bảng giá dạ thảo liên mới nhất
Bảng giá dạ thảo liên mới nhất 1
Bảng giá dạ thảo liên mới nhất 2024
  • Cột 1 sản phẩm là giá bán lẻ, cột còn lại giá sỉ theo số lượng sản phẩm
  • Ô sản phẩm phía trên là những sản phẩm dung tích lớn, ô phía dưới sản phẩm dung tích nhỏ. Tiếp theo là bảng giá mỹ phẩm và tinh dầu nguyên chất
  • Ví dụ sản phẩm răng miệng 20ml bạn nhập giá sỉ 5sp là 200k, bán lẻ ra là 290k. Lãi 90k
  • Nhập càng nhiều thì đơn giá nhập của bạn càng thấp
  • Ưu đãi 1 tháng có 3 ngày mua 10 sản phẩm cùng loại được tặng thêm 1 sản phẩm. Ví dụ mua 10 răng miệng 20ml tặng 1

Thông qua bảng giá chúng ta có thể thấy thu nhập từ việc bán lẻ sản phẩm khá tốt. Nhập cột số lượng lớn thì bán lẻ lãi càng cao. Ngoài ra nếu bạn xuất buôn cho nhiều sỉ, thu nhập đến từ sự chênh lệch cột giá. 1 đơn sỉ có thể lãi 200k 2 triệu hoặc 20 triệu hoặc 100tr nếu hệ thống của bạn có nhiều sỉ lớn. Dạ thảo liên là làm lớn chứ không hề nhỏ nhé !

Xuất buôn số lượng
Bán sỉ thu nhập tốt
Xây dựng đội nhóm nhiều sỉ

Ngoài sự chênh lệch bảng giá sỉ Dạ Thảo Liên thì có được thưởng theo doanh số hàng tháng không ?

Bạn yên tâm, công ty Dạ Thảo Liên cắt bỏ hết các chi phí quảng cáo để trả thưởng cho những nhà phân phối có công xây dựng thị trường và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Khi bạn đạt doanh số nhất định công ty sẽ trả thưởng doanh số cho bạn từng tháng. Hơn nữa bạn còn được đào tạo bởi NPP Phùng Viết Đô / GĐKD NPP Kim Cương Phùng Viết Đông, đào tạo kiến thức sản phẩm, đào tạo bài bản về bán hàng, kinh doanh, hỗ trợ cho bạn từ A- Z, tưởng thưởng du lịch. Chỉ cần bạn có niềm đam mê mong muốn thay đổi vận mệnh tài chính và sẵn sàng gia nhập đội ngũ chúng tôi.

Bảng thưởng doanh thu hàng tháng dạ thảo liên

Bán hàng Dạ Thảo Liên có cần nhiều vốn không ? Ai có thể làm được Dạ Thảo Liên

Việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu về sản phẩm, công ty, bảng giá sỉ Dạ Thảo Liên, chế độ trả thưởng cũng như những giá trị kinh doanh mang lại. Vốn ít hay vốn nhiều là sự nhìn nhận về cơ hội kinh doanh này mà mọi người quyết định. Dùng thử sản phẩm và bắt đầu chia sẻ bán những sản phẩm đầu tiên. Từ bảng giá sỉ Dạ Thảo Liên phía trên với 5 sản phẩm răng miệng 5ml 400k là bạn có thể bắt đầu kinh doanh được. Tất nhiên kinh doanh thì luôn phải sẵn hàng đáp ứng cho khách lẻ và khách sỉ.

Kinh doanh Dạ Thảo Liên không quan trọng trình độ học vấn bằng cấp, không quan trọng giàu hay nghèo, nam hay nữ, già hay trẻ. Mọi người đều có thể làm được. Có một điều để có kết quả thành công nhất định trong Dạ Thảo Liên bạn cần nỗ lực, kiên trì và không ngừng học tập. Sản phẩm tốt, công ty tốt, hệ thống tốt, thủ lĩnh tuyến trên tốt, phương pháp cách làm rõ ràng, dễ hiểu, dễ làm, dễ sao chép, bạn làm đúng là đều làm đủ thì kết quả sẽ như mong muốn nhé !

quyền lợi khi tham gia dạ thảo liên
Quyền lợi khi tham gia HT Dạ Thảo Liên

Bán hàng Dạ Thảo Liên có cần mở của hàng không ?

Không cần mở cửa hàng mà vẫn có thể kinh doanh được sản phẩm, bạn có thể để hàng bất kỳ nơi nào, bán lẻ và xuất buôn cho sỉ toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi : 033 2074 626 (Zalo Phùng Viết Đô)

Địa chỉ: Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Dạ Thảo Liên 3 Miền qua Zalo
Gọi ngay Dạ Thảo Liên 3 Miền