Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU TINH DẦU QUỐC DÂN MANG TÊN DẠ THẢO LIÊN

Đã đăng trên Tin tức 793 lượt xem

Ai cũng biết đến cái tên Dạ Thảo Liên, thương hiệu tinh dầu hàng đầu Việt Nam. Khách hàng yêu thích và coi đây như là “tinh dầu quốc dân”. Bạn muốn biết Dạ Thảo Liên nghĩa là gì? Tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi!

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của những lọ tinh dầu Dạ Thảo Liên ngày càng nhiều. Chúng có thể được tìm thấy không chỉ ở các hiệu thuốc của bệnh viện mà còn ở chợ, nhà hàng và cửa hàng tạp hóa.

Dạ Thảo Liên đã có bước phát triển vượt bậc và hiện có hàng trăm khách hàng sỉ, đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Năm 2013, tinh dầu Dạ Thảo Liên được người tiêu dùng bình chọn là một trong ba thương hiệu dẫn đầu cả nước. Đây cũng là thương hiệu tinh dầu số 1 miền Bắc đã được Bộ Y tế chứng nhận hiệu quả và an toàn.

giới thiệu công ty dạ thảo liên
Sản phẩm công ty dạ thảo liên

Ba chữ Dạ – Thảo – Liên mang ý nghĩa nhân văn.

Nội dung chính

Đúc kết và gói gọn trong ba từ thôi nhưng tất cả đã làm nên thương hiệu Dạ Thảo Liên đầy hấp dẫn. Vậy Dạ Thảo Liên nghĩa là gì?

Ý NGHĨA TỪ “DẠ” LÀ GÌ?

“Dạ” có nghĩa là tuân theo phong tục và lịch sự. Lễ phép được coi là đức tính quan trọng nhất, là nền tảng của mọi đức tính. Tinh dầu Dạ Thảo Liên thể hiện đức tính này bằng cách cung cấp dịch vụ cho mọi người.

Ý NGHĨA TỪ “THẢO” LÀ GÌ?

Tinh dầu Dạ Thảo Liên được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. An toàn cho người ưa dùng kháng sinh tự nhiên, chữa bệnh mà không dùng thuốc tây độc hại.

Giám đốc Phạm Sâm chia sẻ: “Tinh dầu cũng chúng tôi được chiết xuất từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng, bảo đảm tốt cho sức khỏe”.


Ý NGHĨA TỪ “LIÊN” LÀ GÌ?

Liên tức liên hoa, tức hoa sen, là quốc hoa của Việt Nam. Nó tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết và tình yêu cuộc sống. Tinh dầu Dạ Thảo Liên thương hiệu là sản phẩm được người Việt Nam đánh giá cao. Nó mang đến cho gia đình những lợi ích chăm sóc sức khỏe tinh khiết và tự nhiên trong từng chai tinh dầu.

Logo được thiết kế độc đáo, hàm chứa ý nghĩa y học

Dạ Thảo Liên là thương hiệu tinh dầu có thiết kế logo sáng tạo. Logo sử dụng vòng tròn âm dương, một biểu tượng của y học phương Đông. Màu xanh tượng trưng cho sự tự nhiên và tinh khiết của thảo mộc. Logo khéo léo sắp xếp ba chữ Dạ Thảo Liên giúp thương hiệu dễ nhận biết và ấn tượng.

Logo độc đáo

Thương hiệu Dạ Thảo Liên đã phát triển được 8 năm và có những bước phát triển vượt bậc tại Việt Nam cũng như quốc tế. Sứ mệnh của thương hiệu là đề cao sức khỏe và tính nhân văn tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Dạ Thảo Liên 3 Miền qua Zalo
Gọi ngay Dạ Thảo Liên 3 Miền